Trang chủThông tin du học IrelandCẩm nang du học

Bí quyết có visa không cần phỏng vấn

 Bạn có kế hoạch hay đang làm hồ sơ du học? Bạn mong muốn tiến trình làm hồ sơ của bạn được thuận lợi và đạt được kết quả cuối cùng là “Có visa”. Nhưng bạn băn khoăn không biết chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa như thế nào để thuyết phục được nhân viên xét duyệt visa ngay sau khi xem xong hồ sơ của bạn.

 

Trong bài viết này, Công ty Du học Toàn cầu ASCI xin chia sẻ “Bí quyết có visa không cần phỏng vấn” để các bạn đang làm hồ sơ du học có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình làm hồ sơ visa của mình.

 

Chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ xin visa và phỏng vấn xin visa luôn là nỗi lo của các bậc phụ huynh và du học sinh. Đây là yêu cầu của phần lớn các Cơ quan xét duyệt cấp visa. Visa du học Úc, Canada, New Zealand, Tây Ba Nha, Hàn Quốc,… sẽ được xét duyệt dựa trên hồ sơ mà sinh viên cung cấp. Nếu hồ sơ của bạn không cung cấp được thông tin một cách đầy đủ và rõ ràng, không thỏa mãn được người xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ phải phỏng vấn.

 

Do vậy, để tránh không phải phỏng vấn visa, các bạn hãy chuẩn một bộ hồ sơ xin visa du học thật tốt, từ thư mời học, hồ sơ tài chính và hồ sơ cá nhân.