Trang chủThông tin du học IrelandHọc bổng du học

Học bổng Thạc sĩ trị giá 5000 bảng Anh tới Đại học Hull

Trường Đại học Kinh doanh Hull, Vương quốc Anh cấp 6 học bổng, mỗi suất trị giá £5.000 dành cho sinh viên Thạc sĩ năm học 2015 – 2016.

Các ứng viên đăng ký và nhận được thư xác nhận trước khi nộp đơn xin học bổng này. Học bổng được trao cho sinh viên chưa từng tốt nghiệp Đại học Hull, có thành tích học tập, cống hiến xã hội xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ của trường Đại học Kinh doanh Hull, Vương quốc Anh.

Điều kiện xét học bổng:

- Các ứng viên phải đăng ký và nhận thư xác nhận trước khi nộp đơn xin học bổng này. Thí sinh cũng sẽ phải viết mã đăng ký để được xem xét..

- Có thể bắt đầu nhập học vào tháng 9/2015

- Hiện tại không nhận học bổng hay tài trợ nào khác.

- Là sinh viên quốc tế.

Số lượng: 6 học bổng

Giá trị học bổng: mỗi học bổng trị giá £5.000.

Hạn cuối nhận đơn đăng ký: 20/07/2015.

Hướng dẫn đăng ký: Ứng viên truy cập vào địa chỉ để tải tệp hướng dẫn và thông tin chi tiết http://www2.hull.ac.uk/student/pdf/MSc%202015%20entry.pdf
 


ĐH kinh doanh Hull - Vương quốc Anh.

 

Trường Đại học Hull ra đời năm 1928 nhưng chính thức trở thành thành viên thứ 14 trong các trường đại học ở Anh vào năm 1954. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire, Anh quốc.

Trường Đại học Hull xếp thứ 49 trong các trường đại học tại Anh (theo The Times Good University Guide 2013), được đánh giá là một trong 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học lẫn vui chơi, giải trí. Trường bao gồm 470 khóa học và hàng trăm ngành học, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và học phí cạnh tranh.

Trường Đại học Hull là đối tác vừa ký kết thoả thuận hợp tác với Cục Đào tạo với nước ngoài trong việc hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh.

Theo dân trí