Trang chủThông tin du học IrelandHọc bổng du học

Những chính sách học bổng du học Ireland

Ireland nổi tiếng với truyền thống giáo dục đáng tự hào. Nền giáo dục Ireland ngày càng đi lên với nhiều thành quả tích cực, với phương châm giáo dục lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, giúp sinh viên Ireland có khả năng làm việc thực tế cao.

Chính phủ luôn hỗ trợ và đầu tư rất nhiều cho một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp. Cùng với chính sách liên kết đào tạo, mở rộng của chào đón sinh viên đến ừ khắp nơi trên thế giới, hàng năm, chính phủ Ireland cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo học tai nước này.


 

Sinh viên Việt Nam cũng nhận được hỗ trợ học bổng từ chính phủ Ireland hàng năm. Các chương trình học bổng đươc hỗ trợ tối đa chi phí và các khoản phụ cấp để sinh viên có thể yên tâm theo học mà không lo lắng về vấn đề tài chính. Học bổng 2016 – 2017 Irish Aid IDEAS với 2 chương trình:
 

-    Học bổng nghiên cứu sau đại học trong kinh doanh, tài chính và các ngành khác tại Đại học College Dublin (UCD) Michael Smurfit Graduate Business School, Ireland.
 

-    Học bổng nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực kỹ thuật như Dược, Công nghệ sinh học, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT), Khoa học Xã hội và Khoa học thực phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC 

Youtube: https://www.youtube.com/user/duhocosc

Website: www.osc.edu.vn