Trang chủDu học IrelandCác trường đại học

Trinity College Dublin (TCD) - Trường đại học đẹp nhất Ireland

Đất nước Ireland với truyền thống văn hóa và những nét kiến trúc độc đáo nổi tiếng khắp thế giới. Các trường đại học của Ireland cũng chính là những địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn. Đại học Trinity thuộc Dublin được mệnh danh là ngôi trường đại học đẹp nhất Ireland và là một trong 10 trường đại học đẹp nhất thế giới.


 

Trinity College Dublin (TCD) được chính thức thành lập năm 1952, là trường đại học hàng đầu của Ireland. Ngoài việc nhận được đánh giá cao về kiến trúc và cảnh quan, ngôi trường này còn được vinh danh là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt trên thế giới. Đại học Trinity là nơi xuất thân của nhiều danh nhân nổi tiếng thế giới như: Oscar Wilde, Mary MCAleese, Edward Stafford, Nikolai Tolstoy…..
 

Với tổng diện tích khoảng 47 mẫu Anh, Đại học Trinity với đầy đủ các tòa nhà giảng đường và các khu vực tiện ích, sân vận động, hồ bơi, thậm chí có cả một công viên trong trường…  Trường có một thư viện khổng lồ sở hữu rất nhiều cuốn sách và các văn bản cổ xưa. Thư viện này chứa khoảng 5.000.000 cuốn sách và là thư viện nghiên cứu lớn nhất ở Ireland.
 

Nằm ở trung tâm của Thủ đô nhưng Trinity vẫn luôn giữ một bầu không khí yên tĩnh, trong lành. Cảnh quan xinh đẹp, thư viện khổng lồ, hùng vĩ với những nét kiến trúc độc đáo đã khiến cho ngôi trường trở thành một điểm du lịch hấp dẫn du khách.
 

Đại học Trinity là ngôi nhà của các du học sinh đến từ trên 120 quốc gia khác trên thế giới, trong đó có nhiều du học sinh Việt Nam. Sinh viên được học tập, sinh hoạt trong một hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất và sự tận tâm của giảng viên trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC 

Youtube: https://www.youtube.com/user/duhocosc

Website: www.osc.edu.vn